CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi: từ Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi, đèn led âm nước, đèn bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cây phun massage...Của đầy đủ các thương hiệu như Kripsol, Minder, Midas, Procopi, Astral, Emaux được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 
Với hơn 5 năm trong ngành phân phối, thiết kế, thi công xây dựng bể bơi, chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, như vậy mới giữ chân được khách hàng và phát triển bền vững được.
 
Chúng tôi không chỉ bán thiết bị bể bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Khuyến cáo khách hàng mua thiết bị bể bơi: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đánh tráo chất lượng sản phẩm, chào hàng các sản phẩm thương hiệu chính hãng với giá rất rẻ để thu hút và cạnh tranh nhưng khi liên hệ mua hàng sẽ báo sản phẩm đó đã hết hàng để  mời mua sản phẩm của thương hiệu giá rẻ. Quý khách có thể khảo giá, tham khảo sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm của thương hiệu, công ty uy tín để tránh mua phải hàng giá rẻ chất lượng kém và bị “đem con bỏ chợ” khi gọi bảo hành, bảo trì sau mua.

Trang chủThiết bị hồ bơiHóa chất bể bơi

Hóa chất xử lý nước HCl
Hóa chất xử lý nước HCl
Hóa chất HCl 32% được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, HCl là một loại axit có chức năng nâng độ PH của nước đảm bảo cân bằng lượng hóa chất tiêu chuẩn. Đảm bảo nguồn nước an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

HÃY GỌI: 0989343566 để được tư vấn cụ thể
Thông số kỹ thuật hóa chất xử lý nước HCl 32%
Loại sản phẩm: Hóa chất xử lý bể bơi
Công thức hóa học: HCl
Màu sắc: Dung dịch trong suốt có màu vàng nhạt
Trạng thái: Lỏng
Nồng độ: 32% ± 1%
Bao bì đóng gói: Can 20 lít, can 30 lít…
Hàm lượng Fe 3+ : <  5.8 ppm
Hàm lượng Clo tự do:  <5.3 ppm.
Khối lượng riêng ở 20 độ: < 1.15 g/ lít  ± 0.005 g/ lít
Hàm lượng chất không tan: <25.0 ppm
 
Hướng dẫn sử dụng hóa chất xử lý nước HCl 32%
Hòa tan dung dịch HCl vào thêm với nước, rải quanh mặt hồ bơi. Hàm lượng HCl 32% phải có liều lượng rõ ràng, được xác định khối lượng cụ thể đối với từng loại nước, chất lượng nước, thể tích của bể bơi
 
Thông thường chỉ số được sử dụng là 1 -4 lít/ 100m3/ lần. Sau khi được khử trùng bằng HCl phải 4-6 tiếng sau mới được sử dụng lại hồ bơi, để hóa chất khuếch tán hoàn toàn để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
 
Trong quá trình sử dụng hóa chất HCl 32%, có thể sử dụng kèm thêm các hóa chất khác như Chlorine Nippon 70% hoặc Clo viên,...để tăng hiệu quả xử lý toàn bộ các vấn đề của nước trong cùng một khoảng thời gian mà không lo ngại làm giảm hiệu quả của hóa chất.

Hướng dẫn bảo quản và lưu trữ hóa chất xử lý nước HCl 32%
Để hiệu quả sử dụng tốt nhất yêu cầu đặt ra phải có cách bảo quản hợp lý hiệu quả để tránh sản phẩm bị bay hơi, giảm nồng độ tiêu chuẩn và giảm hiệu quả làm sạch. Dưới đây là một số cách bảo quản HCl 32%:

Sử dụng các bình đựng đựng kín có khả năng chịu ăn mòn tốt nhất
 
Bảo quản tránh xa các chất chất có thể dễ xảy ra phản ứng hóa học (đặc biệt là Nitric, Chlorat,..) và các chất dễ cháy, cũng như axit xianua hoặc axit sulfua. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh gần các nguồn tỏa nhiệt mạnh như lửa, bếp thậm chí là bóng đèn chiếu sáng,... nguồn nhiệt thường khiến sản phẩm giảm chất lượng và bay hơi nhanh chóng.
 
Tránh đặt để sản phẩm ở lối đi và những vị trí hẹp, dễ đổ, va chạm.

Các thùng chứa phải được niêm phong chặt chẽ và có một không gian trống phù hợp bên trong (5% thể tích hoặc lớn hơn).
 
Khi axit được lưu trữ trong một bể lớn thay vì các thùng nhỏ cần liên tục kiểm tra số lượng còn lại để ngăn ngừa nguy cơ tràn lên của axit, cài đặt một lỗ thông hơi trong bể và nối với bộ phận bảo vệ, phòng tránh trong trường hợp có sự cố bất ngờ xảy ra.
 
Ứng dụng của hóa chất xử lý nước HCl 32%
Axit HCl 32% là một hóa chất quan trọng đối với cuộc sống, là một nguyên tố hóa học để nghiên cứu và sản xuất ra các chất mới từ các phản ứng trong phòng thí nghiệm. Đồng thời, hóa chất còn được ứng dụng rộng rãi ngoài thực tế, như trong ngành công nghiệp sắt, thép, xưởng mạ xi,  xưởng hàn điện, sản xuất cao su,.....

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Xem tất cả tại: Hóa chất bể bơi
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC THĂNG LONG
Thiết kế, Dự toán, Thi công, Cung cung cấp Thiết bị bể bơi
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, Dự toán, Thiết kế, Thi công bể bơi

Hotline: 0989343566

Email: hienlavan@gmail.com

 
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN