CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi: từ Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi, đèn led âm nước, đèn bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cây phun massage...Của đầy đủ các thương hiệu như Kripsol, Minder, Midas, Procopi, Astral, Emaux được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 
Với hơn 5 năm trong ngành phân phối, thiết kế, thi công xây dựng bể bơi, chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, như vậy mới giữ chân được khách hàng và phát triển bền vững được.
 
Chúng tôi không chỉ bán thiết bị bể bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Khuyến cáo khách hàng mua thiết bị bể bơi: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đánh tráo chất lượng sản phẩm, chào hàng các sản phẩm thương hiệu chính hãng với giá rất rẻ để thu hút và cạnh tranh nhưng khi liên hệ mua hàng sẽ báo sản phẩm đó đã hết hàng để  mời mua sản phẩm của thương hiệu giá rẻ. Quý khách có thể khảo giá, tham khảo sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm của thương hiệu, công ty uy tín để tránh mua phải hàng giá rẻ chất lượng kém và bị “đem con bỏ chợ” khi gọi bảo hành, bảo trì sau mua.

Trang chủThiết bị hồ bơiHóa chất bể bơi

Hóa chất xử lý nước bể bơi PH(-)
Hóa chất xử lý nước bể bơi PH(-)
Hóa chất pH - được sử dụng để hạ pH trong trường hợp nước bể bơi có nồng độ pH vượt quá mức quy định (mức 7,2 - 7,6), giúp ngăn chặn tình trạng nước đục hoặc mất cân bằng trong nước bể bơi.

HÃY GỌI: 0989343566 để được tư vấn cụ thể
Thông số kỹ thuật của hóa chất xử lý nước bể bơi pH-
Tên sản phẩm: Hóa chất xử lý nước bể bơi Ph -
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/ thùng
Trạng thái: Dạng hạt, bột màu trắng
Kích thước hạt: 0.8 - 1.5mm
Tỷ trọng: 1400 kg/ m3
Công dụng: Xử lý nước thủy sản, xử lý nước bể bơi
Liều lượng: 1kg/ 100m3 phải giảm xuống 0.1
 
Dấu hiệu nhận biết nguồn nước có pH cao
Khi pH trong nước bể bơi quá cao, trong nước sẽ thiếu ion H+ lúc này nước sẽ mang nặng tính kiềm và chuyển sang màu tím trong bộ test thử nước.

Nguồn nước có ph cao khi lấy mẫu thử đun sôi sẽ tạo các cặn lạo xạo dưới đáy bình đun.

Đồng thời nước khi nồng độ pH quá cao sẽ khiến cho các hóa chất khác không hoạt động hiệu quả gây tốn kém chi phí duy trì và xử lý, đồng thời sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tơi da, mắt của người bơi, tạo cặn vôi ăn mòn hệ thống lọc nước.
 
Công dụng của hóa chất xử lý nước bể bơi PH -
Sử dụng hóa chất PH- để giảm độ PH của bể bơi là phương pháp an toàn, tiết kiệm và đặc biệt là hiệu quả tức thì nhanh gọn, dễ dàng quan sát thấy.
 
Kiểm tra bằng bộ test hóa chất bể bơi sau đó, khi cần sẽ bổ sung lượng hóa chất Ph- trực tiếp vào hồ bơi bằng cách rắc bột PH- vào hồ bơi theo liều lượng 1kg/ 100m3 nước, với liều lượng này pH sẽ giảm  xuống 0.1.
 
Khi pH đạt mức trung tính, tác động giúp Clo hoạt động diệt khuẩn tối đa, hạn chế rêu tảo sinh sôi và phát triển, giúp nước trong hồ bơi trong hơn, vệ sinh hơn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi.

Sau khi cho Ph và hồ bơi nên kiểm tra lại sau 6 giờ và sử dụng kết hợp thêm các hóa chất trợ lắng, clo để làm sạch nguồn nước bể bơi
 
Để giảm pH xuống 0,1 đơn vị pH cần 1kg pH minus/100m3
          Ví dụ: Bể bơi 50m3 trong đó độ pH là 7,8
          Để giảm pH xuống 7,4 = 0,4/100m3 = 4kg
                                                = 0,4/50m3 = 2kgpH minus
Với công thức tính toán trên, quý khách hàng cũng có thể tự xử lý nguồn nước của bể bơi gia đình mình.
 
Vì sao cần cân bằng pH cho hồ bơi?
Độ PH ảnh hưởng trực tiếp đến vị, màu của nước

Nguồn nước có độ pH sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành chung của bể bơi, ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống như thiết bị, đường ống dẫn và dụng cụ chứa nước, hệ thống bơm lọc,....và hậu quả nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Ngược lại khi độ Ph quá cao, nước mang tính kiềm ảnh hưởng đến chất lượng nước, lắm cặn bẩn và đồng thời gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ở người,...
 
 
Ứng dụng của hóa chất xử lý nước bể bơi PH -
Hóa chất pH- được ứng dụng làm sạch nguồn nước bể bơi, hệ thống nước cấp, nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt dân dụng,....

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Xem tất cả tại: Hóa chất bể bơi
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC THĂNG LONG
Thiết kế, Dự toán, Thi công, Cung cung cấp Thiết bị bể bơi
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, Dự toán, Thiết kế, Thi công bể bơi

Hotline: 0989343566

Email: hienlavan@gmail.com

 
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN