CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi: từ Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi, đèn led âm nước, đèn bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cây phun massage...Của đầy đủ các thương hiệu như Kripsol, Minder, Midas, Procopi, Astral, Emaux được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 
Với hơn 5 năm trong ngành phân phối, thiết kế, thi công xây dựng bể bơi, chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, như vậy mới giữ chân được khách hàng và phát triển bền vững được.
 
Chúng tôi không chỉ bán thiết bị bể bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Khuyến cáo khách hàng mua thiết bị bể bơi: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đánh tráo chất lượng sản phẩm, chào hàng các sản phẩm thương hiệu chính hãng với giá rất rẻ để thu hút và cạnh tranh nhưng khi liên hệ mua hàng sẽ báo sản phẩm đó đã hết hàng để  mời mua sản phẩm của thương hiệu giá rẻ. Quý khách có thể khảo giá, tham khảo sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm của thương hiệu, công ty uy tín để tránh mua phải hàng giá rẻ chất lượng kém và bị “đem con bỏ chợ” khi gọi bảo hành, bảo trì sau mua.

Trang chủThiết bị hồ bơiHóa chất bể bơi

Hóa chất xử lý nước bể bơi PAC
Hóa chất xử lý nước bể bơi PAC
Hóa chất trợ lắng PAC chuyên dụng dành cho hồ bơi, sau khi bể sử dụng hóa chất trợ lắng sẽ kết hợp với hệ thống bơm lọc đưa cặn bẩn ra ngoài để trả lại nguồn nước trong xanh, vệ sinh cho bể bơi.

HÃY GỌI: 0989343566 để được tư vấn cụ thể
Thông số kỹ thuật hóa chất xử lý nước bể bơi PAC Ấn Độ
Sản phẩm: Hóa chất xử lý nước bể bơi
Thành phần hóa học: Poly Aluminium Chloride 30 -31%, có thêm chất khử trùng gốc Clorin
Trạng thái: Dạng bột màu trắng
Đóng gói: 25kg/ bao
Tỷ trọng: 0.9  - 0.95 tấn/ m3
Độ kiềm: 58 ± 2 (%)
Hàm lượng Al2O3: 30 ± 1 (%)
Hàm lượng Cl: 23 ± 1 (%)
Ph dung dịch 10 %:  4.2 - 4.4
Các kim loại nặng: Trong tiêu chuẩn cho phép
 
Công dụng của hóa chất xử lý nước bể bơi PAC Ấn Độ
PAC (Poly Aluminium Chloride) là chất trợ lắng, keo tụ trong xử lý nước cấp hồ bơi, nước thải sinh hoạt,...khi cho hóa chất vào nguồn nước cần xử lý, hóa chất sẽ nhanh chóng phản ứng xúc tác với các thành phần trong nước, keo tụ các cặn bẩn lơ lửng trong nước, các cặn bụi bẩn có đường kính siêu nhỏ đều được kết tụ với nhau và lắng xuống đáy, trả lại sự trong xanh cho làn nước mặt.

Công việc tiếp theo của hệ thống lọc, máy bơm và hệ thống lọc sẽ được hoạt động ở chế độ xả bỏ để hút toàn bộ cặn bẩn dưới đáy ra ngoài và làm sạch nguồn nước một cách toàn diện cả ở tầng mặt và tầng đáy.
 
Ưu điểm của hóa chất xử lý nước bể bơi PAC Ấn Độ
Làm sạch nước bể mà vẫn hạn chế làm biến đổi các thành phần hóa chất khác trong nước.
Liều lượng sử dụng thấp, hiệu quả dễ dàng kiểm chứng đồng thời không độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 
Hoạt động được với khoảng Ph rộng (Ph = 5- 5.8). Do ở dải Ph này các ion kim loại nặng bị kết tủa và chìm dưới đáy hoặc tạo thành các keo hạt bám thành bể.
 
Giảm thể tích bùn trong nước hiệu quả, tăng độ trong của nước sau lắng, kéo dài chu kì lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.
 
Hướng dẫn sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi PAC Ấn Độ
Pha bột PAC thành dạng dung dịch 5 -10%, chờ khoảng 3 -5 phút cho dung dịch lắng xuống và đưa phần lắng trong phía trên vào nguồn nước cần xử lý.
 
Liều lượng PAC xử lý nước mặt là: 1 - 10 gam/ m3 tùy độ đục của nước thô.

Liều lượng xử lý nước thải (nhà máy dệt nhuộm, chế biến thủy hải sản, thực phẩm,...) là 20 - 200gam/ m3 tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Xem tất cả tại: Hóa chất bể bơi
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC THĂNG LONG
Thiết kế, Dự toán, Thi công, Cung cung cấp Thiết bị bể bơi
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, Dự toán, Thiết kế, Thi công bể bơi

Hotline: 0989343566

Email: hienlavan@gmail.com

 
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN