CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi: từ Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi, đèn led âm nước, đèn bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cây phun massage...Của đầy đủ các thương hiệu như Kripsol, Minder, Midas, Procopi, Astral, Emaux được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 
Với hơn 5 năm trong ngành phân phối, thiết kế, thi công xây dựng bể bơi, chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, như vậy mới giữ chân được khách hàng và phát triển bền vững được.
 
Chúng tôi không chỉ bán thiết bị bể bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Khuyến cáo khách hàng mua thiết bị bể bơi: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đánh tráo chất lượng sản phẩm, chào hàng các sản phẩm thương hiệu chính hãng với giá rất rẻ để thu hút và cạnh tranh nhưng khi liên hệ mua hàng sẽ báo sản phẩm đó đã hết hàng để  mời mua sản phẩm của thương hiệu giá rẻ. Quý khách có thể khảo giá, tham khảo sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm của thương hiệu, công ty uy tín để tránh mua phải hàng giá rẻ chất lượng kém và bị “đem con bỏ chợ” khi gọi bảo hành, bảo trì sau mua.

Trang chủThiết bị hồ bơiHóa chất bể bơi

Hóa chất trợ lắng PAM
Hóa chất trợ lắng PAM
Hóa chất trợ lắng PAM là loại hóa chất thông dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt 1 trong những ứng dụng nổi bật đó là xử lý nước bể bơi, hệ thống nước thải công nghiệp,...cung cấp làn nước trong xanh, vệ sinh đảm bảo chất lượng.

HÃY GỌI: 0989343566 để được tư vấn cụ thể
Thông số kỹ thuật của hóa chất trợ lắng PAM
Loại sản phẩm: Hóa chất xử lý nước
Công thức hóa học: CONH2[CH2-CH-]n
Tính chất vật lý: Tan trong nước, hút ẩm mạnh
Trạng thái: Dạng bột, trắng đục.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất trợ lắng PAM
Hóa chất trợ lắng cùng với PAM gồm có rất nhiều loại với các chỉ tiêu, thông số khác nhau cần lựa chọn loại hóa chất phù hợp để đạt được hiệu quả xử lý nước tốt nhất. Tham khảo cơ bản để lựa chọn loại hóa chất:

PAM Non - ionic: Thích hợp cho việc tách hỗn hợp ion chất hữu cơ và vô cơ.

PAM Anionic:Thích hợp cho xử lý nước thải có mức độ đục thấp, hàm lượng icon kim loại cao môi trường nước có pH > 7

PAM ion lưỡng tính được sử dụng khi nước chất thải rất khó xử lý, trong công nghiệp hóa chất và sản xuất giấy.

PAM Cationic thích hợp cho xử lý nước thải có hàm lượng ion chất hữu cơ cao trong môi trường nước có Ph < 7.

Hướng dẫn bảo quản hóa chất trợ lắng PAM
Hóa chất trợ lắng PAM được lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 40 độ C, trữ hóa chất trong các bình kín làm từ vật liệu nhựa, thép, không gỉ, không cất trữ sản phẩm trong các vật liệu nhựa, thép không gỉ, không cất trữ sản phẩm trong các vật liệu sắt, đồng hay nhôm,..
Khi mở bao không sử dụng hết cần gấp mép bảo quản cẩn thận tránh sự xâm nhập của không khí gây vón cục và giảm chất lượng hóa chất.
 
Khi tiếp xúc với hóa chất, người sử dụng cần các phụ kiện bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn nhất.
  
Ứng dụng hóa chất trợ lắng PAM
Hóa chất PAM được ứng dụng rộng rãi trong nhiều các lĩnh vực khác nhau nổi bật như xử lý nước bể  bơi, ứng dụng trong các quy trình tách rắn - lỏng như xử lý nước thải, xử lý bùn hoạt tính,....

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Xem tất cả tại: Hóa chất bể bơi
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC THĂNG LONG
Thiết kế, Dự toán, Thi công, Cung cung cấp Thiết bị bể bơi
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, Dự toán, Thiết kế, Thi công bể bơi

Hotline: 0989343566

Email: hienlavan@gmail.com

 
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN