CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi: từ Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi, đèn led âm nước, đèn bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cây phun massage...Của đầy đủ các thương hiệu như Kripsol, Minder, Midas, Procopi, Astral, Emaux được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 
Với hơn 5 năm trong ngành phân phối, thiết kế, thi công xây dựng bể bơi, chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, như vậy mới giữ chân được khách hàng và phát triển bền vững được.
 
Chúng tôi không chỉ bán thiết bị bể bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Khuyến cáo khách hàng mua thiết bị bể bơi: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đánh tráo chất lượng sản phẩm, chào hàng các sản phẩm thương hiệu chính hãng với giá rất rẻ để thu hút và cạnh tranh nhưng khi liên hệ mua hàng sẽ báo sản phẩm đó đã hết hàng để  mời mua sản phẩm của thương hiệu giá rẻ. Quý khách có thể khảo giá, tham khảo sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm của thương hiệu, công ty uy tín để tránh mua phải hàng giá rẻ chất lượng kém và bị “đem con bỏ chợ” khi gọi bảo hành, bảo trì sau mua.

Trang chủThiết bị hồ bơiHóa chất bể bơi

Hóa chất xử lý nước bể bơi PH(+)
Hóa chất xử lý nước bể bơi PH(+)
Hóa chất pH + hoặc pH plus được sử dụng để nâng độ pH của nước bể bơi khi tiêu chuẩn nồng độ dưới 7,2. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi

HÃY GỌI: 0989343566 để được tư vấn cụ thể
Thông số kỹ thuật hóa chất xử lý nước hồ bơi pH +
Mã sản phẩm: pH +
Loại sản phẩm: Hóa chất xử lý nước bể bơi
Trạng thái: dạng hạt, bột màu trắng đục
Kích thước hạt: 0.8 - 1.5mm
Tỷ trọng: 1400kg/ m3
Quy cách: 25 Ibs = 11.34 kg/ thùng

Nhận biết dấu hiệu nguồn nước có PH thấp
 
Nguồn nước có pH thấp tức là khi trong nước thừa ion H+ chứng tỏ lúc này tính axit đang trong bể sẽ có sự phát triển của rêu xanh, tảo bám quanh thành bể.
Một dấu hiệu khó nhận thấy hơn đó chính là các vật chứa bằng kim loại có dấu hiệu ăn mòn dần, sủi bọt, sần sùi trên bề mặt.
 
Công dụng của hóa chất xử lý nước hồ bơi pH +
 
Tăng độ Ph cho nước bể bơi  bằng hóa chất pH+ là cách an toàn nhất, tiết kiệm nhất. Khi phát hiện pH bể bơi thấp chỉ cần cung cấp hóa chất pH + theo đúng liều lượng thì chỉ số PH của nước đã được nâng lên.

Sản phẩm cân bằng lượng PH hồ bơi ở phạm vi 7.2 - 7.6, giúp hồ bơi cân bằng và đạt trạng thái tốt nhất

Trong quá trình sử dụng hóa chất pH + có thể sử dụng kết hợp thêm hóa chất Clo mà không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng

Để tăng pH lên 0,2 đơn vị pH cần 1kg pH plus/100m3

Yêu cầu cần đảm bảo cân bằng Ph bể bơi
Độ PH ảnh hưởng trực tiếp đến vị, màu của nước

Nguồn nước có độ Ph thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành chung của bể bơi, ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống như thiết bị, đường ống dẫn và dụng cụ chứa nước, hệ thống bơm lọc,....và hậu quả nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Ngược lại khi độ Ph quá cao, nước mang tính kiềm ảnh hưởng đến chất lượng nước, lắm cặn bẩn và đồng thời gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ở người,...
 
Ứng dụng của hóa chất xử lý nước bể bơi pH +
 
Hóa chất pH + được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ xử lý nước bể bơi mà còn trong xử lý hệ thống nước cấp, nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt,...

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Xem tất cả tại: Hóa chất bể bơi
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC THĂNG LONG
Thiết kế, Dự toán, Thi công, Cung cung cấp Thiết bị bể bơi
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, Dự toán, Thiết kế, Thi công bể bơi

Hotline: 0989343566

Email: hienlavan@gmail.com

 
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI TƯ VẤN